Công ty TNHH Phân bón VietFarm là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối phân bón trong nước; cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm phân bón dạng: hạt, nước, bột phù hợp với hầu hết mọi loại cây trồng và đáp ứng được đa số yêu cầu của người sử dụng

Đã có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đặc biệt từ khu vực miền Trung đến khu vực miền Tây Nam bộ, vựa lúa của cả nước. Sản phẩm của công ty ngày càng được sự đón nhận tin dùng và gắn bó ở những thị trường mới, những khu vực thổ nhưỡng kém hay các thị trường đòi hỏi yêu cầu các dòng phân bón công nghệ cao.

Công ty được hình thành từ năm…với sứ mệnh cung cấp cho bà con Nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng tốt với giá thành phù hợp, góp phân tăng năng suất, tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông

Nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 11km, rất thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng. Từ nhà máy quy mô sản xuất chỉ vài ngàn tấn công ty TNHH phân bón Vietfarm đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, đa dạng hơn và đạt sản lượng tăng trưởng qua hàng năm.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón VietFarm đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng cao đến tận tay nhà nông tiên tiến.

Triển khai hệ thống đại lý phân phối khắp cả nước để có thể cung cấp & hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất.

Vietfarm không ngừng cập nhật & phát triển, mong muốn chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế.

 

NHÀ MÁY TẠI LONG AN

Nhà máy của công ty Vietfarm tại Long An