Phân bón lá Atonik – Giải pháp tốt cho quá trình sinh trưởng của cây trồng

Phân bón lá Atonik góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cây trồng. Chúng giúp cho quá trình sinh trưởng của cây được nhanh chóng và thuận lợi hơn

Ngày nay phân bón được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau, các sản phẩm phân bón đã giúp ích rất nhiều cho người trồng cây. Việc sử dụng phân bón đã không còn xa lạ với nhiều người với mong muốn giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Và phân bón lá Atonik là một sản phẩm được nhiều người tin dùng nhờ vào những ưu điểm nổi trội. Vậy công dụng phân bón lá Atonik là gì? Sử dụng chúng như thế nào là phù hợp?

Tham khảo thêm các loại phân bón lá tại: https://phanbonvietfarm.com/phan-bon-la/

Phân bón lá Atonik là gì?

Đôi điều về phân bón Atonik
Đôi điều về phân bón Atonik

Đây là sản phẩm được sản xuất có hợp chất chính là Atonik với thành phần chủ yếu là Nitrophenolate. Chức năng chính của thành phần này là giúp điều chỉnh, điều tiết quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Sản phẩm này thích hợp được sử dụng có rất nhiều loại cây trồng khác nhau, trong đó có thể kể đến lúa, các loại rau củ quả,…

Đây là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đây cũng là sản phẩm đang được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Phân bón lá Atonik chứa thành phần gì?

Những thành phần chính có trong phân bón Atonik
Những thành phần chính có trong phân bón Atonik

Khi nhắc tên sản phẩm thì rất nhiều người sẽ nghĩ là loại phân bón này chỉ gồm một thành phần là Nitrophenolate. Thế nhưng trong phân bón lá Atonik còn chứa rất nhiều thành phần khác. Cụ thể là:

  • Sodium – S – Nitrogualacolate chiếm tỷ lệ 17%
  • Sodium – O – Nitrophenolate chiếm tỷ lệ 33%
  • Sodium – P – Nitrophenolate chiếm tỷ lệ 50%

Những tác dụng tuyệt vời của phân bón lá Atonik trong trồng trọt

Tác dụng hữu ích của phân bón Atonik
Tác dụng hữu ích của phân bón Atonik

Do có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, hợp chất hữu ích nên sản phẩm phân bón Atonik mang đến nhiều công dụng cho cây trồng. Đó là:

  • Hoạt chất Nitrophenolate có trong phân bón Atonik sẽ tham gia vào việc điều chỉnh nội tiết tố của cây trồng. Bên cạnh đó chúng cũng giúp cân bằng các chất góp phần và sự sinh trưởng của cây trồng.
  • Ngoài tác dụng giúp cây sinh trưởng tốt thì Nitrogualacolate còn giúp cho cây trồng tăng khả năng phục hồi sau mỗi lần thu hoạch. Chúng sẽ hỗ trợ cho cây trồng phát triển mạnh bộ rễ, đẩy nhanh quá trình ra mầm và lá.
  • Phân bón lá Atonik còn khả năng chống chọi bệnh tật của cây trồng được nâng cao hơn. Điều này đồng nghĩa là chất lượng cây trồng vẫn được đảm bảo tốt, ít bị ảnh hưởng do các yếu tố từ bên ngoài.
  • Sản phẩm phân bón Atonik hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh.

Cách sử dụng phân bón lá Atonik mang lại hiệu quả cao

Nên sử dụng phân bón Atonik như thế nào là phù hợp nhất?
Nên sử dụng phân bón Atonik như thế nào là phù hợp nhất?

Phân bón lá Atonik thích hợp được sử dụng với nhiều loại cây khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm cũng được phân theo 2 hình thức. Cụ thể là:

Sử dụng trực tiếp phân bón Atonik nguyên chất

Bạn có thể dùng phân bón Atonik trực tiếp để ngâm với hạt giống với mục đích kích thước tăng độ nảy mầm. Cũng có tưới trực tiếp vào gốc, phun lên lá để đẩy nhanh quá trình ra hoa và đậu quả.

Liều lượng phù hợp sử dụng theo hình thức trực tiếp là 18 – 20 g/ 1ha. Còn nếu sử dụng phun trực tiếp lên lá thì nồng độ chuẩn là 6 – 10ppm.

Trộn với các loại phân bón khác

Bên cạnh việc sử dụng trực tiếp thì chúng ta có thể trộn phân bón lá Atonik với các loại phân khác. Điều này sẽ vừa giúp cây phát triển tốt, nhanh ra chồi non vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu sử dụng theo phương pháp thì liều lượng sẽ nhiều hơn, thông thường sẽ là 150 – 300g/ha.

Đến đây có lẽ bạn đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm phân bón lá Atonik rồi đúng không? Với giá thành rẻ, sở hữu ưu điểm nổi bật nên sản phẩm đang chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm này, trong đó có công ty phân bón Vietfarm. Ngoài phân bón Atonik thì tại đây luôn có sẵn nhiều loại phân bón tha hồ cho khách lựa chọn.

Nguồn: Phanbonvietfarm.vn

033 720 6168
icons8-exercise-96 chat-active-icon