Chọn loại thuốc kích ra hoa nào để phù hợp?

Nắm được thông tin về một số loại thuốc kích ra hoa sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong quá trình chăm sóc cây.

Muốn cho cây ra hoa được nhiều, hoa nở to và có màu sắc đẹp thì việc quan trọng, không thể thiếu đó chính là lựa chọn, sử dụng loại thuốc kích ra hoa phù hợp. Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại thuốc khác nhau khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp bạn thêm chủ động, tự tin khi lựa chọn thì dưới đây là thông tin về một số loại thuốc kích ra hoa mà bạn nên biết.

Muốn có được nhiều hoa đẹp thì cần phải sử dụng thuốc phun kích thích ra hoa
Muốn có được nhiều hoa đẹp thì cần phải sử dụng thuốc phun kích thích ra hoa

1/ Tại Sao Nên Phun Thuốc Kích Hoa?

Khi trồng cây ra hoa thì việc phun thuốc kích hoa là một trong những biện pháp không thể thiếu để kích thích cho cây ra hoa, đồng thời gia tăng sản lượng hoa. Tùy thuộc vào từng loại cây cũng như mục đích sử dụng mà người trồng có thể đưa ra lựa chọn về những loại thuốc phun kích thích ra hoa khác nhau.

Việc phun thuốc kích thích ra hoa sẽ đem đến cho người trồng những lợi ích như:

  • Tăng sản lượng hoa: phun thuốc có thể giúp cho sản lượng hoa của cây tăng lên đáng kể, đặc biệt là với những loại cây chuyên trồng để cắt hoa.
  • Tăng chất lượng của hoa: sử dụng thuốc đúng cách sẽ giúp tăng kích thước, độ bền của hoa, làm cho hoa trở nên đẹp hơn và thu hút được nhiều người hơn.
  • Giúp cho người trồng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc chăm sóc cây.
  • Trong một số trường hợp, người trồng cây cần đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng cách đưa ra sản phẩm hoa đẹp, đủ số lượng thì việc phun thuốc là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn đạt được mục tiêu.

Dù đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng nhưng trong quá trình dùng thuốc kích ra hoa bạn cần chú ý tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, làm đúng các bước để tránh gây hại cho cây, cũng như cho môi trường.

2/ Top 05 Loại Thuốc Phun Kích Ra Hoa Tốt Nhất

Khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau liên quan đến thuốc kích ra hoa thì người tiêu dùng sẽ vô cùng đắn đo. Bởi ai cũng đều biết rằng việc lựa chọn loại thuốc xịt kích thích ra hoa phù hợp với cây và mục đích sử dụng là điều rất quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

5 loại thuốc phun kích thích ra hoa tốt nhất dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

Super Thrive

Đây là loại thuốc phun kích ra hoa được bán phổ biến trên thị trường và hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Loại thuốc này có chứa các chất dinh dưỡng, hormone tự nhiên nên giúp kích thích sự phát triển của cây, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cây.

Blossom Set Spray

Loại thuốc phun này được sử dụng với mục đích chính là để kích thích cây ra hoa nhiều hơn, nhanh hơn. Trong thành phần của thuốc có chứa hormone tự nhiên nên giúp tăng cường quá trình thụ phấn, kích thích sự phát triển của cây.

Fish Emulsion

Loại phân bón này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên giúp kích thích sự phát triển của cây tốt nhất để ra hoa với tỷ lệ cao. Đồng thời, dùng phân bón người dùng sẽ hài lòng khi cây được cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết để có thể phát triển mạnh mẽ.

Liquid Kelp

Đây là loại phân bón có chứa chiết xuất tảo biển nên giúp kích thích sự phát triển, ra hoa của cây. Loại phân bón này cũng cung cấp cho cây các chất dinh dưỡng và những dưỡng chất khác để phát triển khỏe mạnh.

Nitrogen –rich Fertilizer

Loại phân bón này rất giàu Nitrogen nên giúp cây ra hoa nhanh hơn, có hoa đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều phân bón Nitrogen để tránh gây ra những vấn đề về sức khỏe cho cây.

3/ Mua Thuốc Phun Kích Hoa Ở Đâu Chất Lượng?

Với những ưu điểm đặc biệt cùng các lợi ích mà thuốc siêu kích hoa mang đến thì không ai là không tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, để mua được loại thuốc tốt với chất lượng đảm bảo là điều không đơn giản. Vì thực tế cho thấy là trên thị trường đã bán nhiều loại thuốc giả, chất lượng cực kém khiến hoa bị ảnh hưởng tới sự phát triển.

Bạn có thể dễ dàng mua các loại thuốc phun kích thích ra hoa ở những cửa hàng kinh doanh cây trồng, các trang trại nông nghiệp hoặc mua trực tuyến ở những kênh bán hàng khác nhau.

Tuy nhiên để mua được loại thuốc kích ra hoa chất lượng thì bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người để tìm mua tại địa chỉ phân phối có uy tín. Và Công ty phân bón Vietfarm hiện đang là một trong những địa chỉ nổi tiếng, xứng đáng cho bạn đặt niềm tin khi chọn mua các loại thuốc phun kích hoa.

Nên tìm mua thuốc kích hoa ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng
Nên tìm mua thuốc kích hoa ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Qua bài viết bạn đã biết được thêm về các loại thuốc kích ra hoa. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm bạn hãy liên hệ với công ty phân bón Vietfarm – đơn vị hàng đầu ở nước ta chuyên cung cấp các loại thuốc phun kích thích ra hoa chất lượng tốt và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Nguồn: phanbonvietfarm.vn

033 720 6168
icons8-exercise-96 chat-active-icon