Giá phân bón hữu cơ bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng

Rất nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên mua phân bón hữu cơ ở địa chỉ nào mới có được sự yên tâm về chất lượng.

Phân bón hữu cơ ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp với mục đích chính là gia tăng năng suất cho các loại cây trồng. So với các loại phân bón khác hiện đang có trên thị trường thì phân bón hữu cơ được đánh giá cao về công dụng, góp phần cải tạo đất tốt và đem tới sự phát triển cho cây cối tốt hơn. Nhưng vì rất được ưa chuộng nên loại phân bón này đang có hàng kém chất lượng trà trộn để thu lợi nhuận. Chính vì thế mà đông đảo khách hàng đang muốn tìm địa chỉ mua phân bón hữu cơ uy tín và chất lượng.

Phân bón hữu cơ đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta
Phân bón hữu cơ đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta

Bảng giá phân bón hữu cơ mới nhất

Có thể nói giá bán phân bón hữu cơ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm, cũng như tùy thuộc vào đơn vị phân phối. Hiện tại, giá của phân bón hữu cơ mới nhất là:

  • Hữu cơ Malaysia giá 278.000đ/01 bao (50kg)
  • Hữu cơ gà (cao cấp) có giá 555.000đ/01 bao (35kg)
  • Hữu cơ bón lót của Việt Úc giá 195.000đ/01 bao (50kg)

Ưu điểm của phân hữu cơ

Giá phân bón hữu cơ so với một số loại khác được xem là cao hơn. Nhưng dù là có giá cao thì các khách hàng vẫn chọn mua phân hữu cơ, đó là bởi loại phân này sở hữu những ưu điểm như:

Giúp cây cải thiện chất lượng

Khi bạn chọn dùng phân hữu cơ để bón cho các loại cây thì sẽ giúp cho cây trồng có thể hấp thụ dinh dưỡng ở trong đất một cách hiệu quả hơn. Nhờ đó mà cây trồng sẽ đảm bảo được sự sinh trưởng, phát triển tốt và chất lượng của nông sản cũng cải thiện tốt hơn.

Cung cấp đủ các dưỡng chất

Sử dụng phân hữu cơ sẽ đảm bảo được việc cung cấp đầy đủ nhất các dưỡng chất mà cây và đất đều cần đến, nhất là đối với những loại cây trồng dài ngày. Bởi loại cây này cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng thì mới có thể chắc khỏe và phát triển tốt.

Bên trong thành phần của phân hữu cơ còn có chứa các chất vi sinh khác nên sử dụng phân sẽ giúp cho quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của các loại cây trồng diễn ra một cách thuận lợi. Đồng thời, đây cũng là tác nhân giúp ngăn chặn sự phát triển của những loại sinh vật gây hại cho cây.

Phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cây phát triển
Phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cây phát triển

Tiết kiệm nước

Bón phân hữu cơ sẽ giúp cho đất trở nên tơi xốp hơn, mà khi đất tơi xốp thì ở bên trong sẽ có những khe hở nhỏ. Những khe hở này là nơi giúp cho đất có thể tích tụ được lượng nước một cách tốt nhất. Chính nhờ có những hạt nước tích tụ mà giúp cho đất giữ được độ ẩm một cách hiệu quả. Và lượng nước này đáp ứng được một phần nào đó việc cung cấp nước cho cây trồng.

Cải tạo đất

Dùng phân bón hữu cơ sẽ góp phần cải tạo các loại đất bạc màu bằng cách bổ sung những chất dinh dưỡng còn thiếu, làm nâng cao chất lượng của đất. Ngoài ra, việc phân hủy các hoạt chất có ở trong đất sẽ giúp đất tăng khả năng giữ, thoát nước và để đất trở nên tơi xốp hơn. Đặc biệt, trong thành phần của phân bón hữu cơ có những loại sinh vật có lợi nên át chế được sự phát triển của những vi sinh vật có hại.

Phân bón hữu cơ có tác dụng cải tạo đất bạc màu
Phân bón hữu cơ có tác dụng cải tạo đất bạc màu

Mua phân bón hữu cơ ở đâu?

Nhu cầu mua các loại phân bón hữu cơ ở nước ta ngày càng lớn nên để đáp ứng được thì hiện trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng của phân bón, cũng như có giá phân bón hữu cơ phải chăng nhất. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều khách hàng vẫn luôn tìm kiếm địa chỉ bán phân bón hữu cơ chất lượng và uy tín.

Và khách hàng sẽ thực sự yên tâm về chất lượng phân bón, cũng như hài lòng về giá thành khi lựa chọn mua hàng của Công ty phân bón Vietfarm. Đây hiện đang là địa chỉ nổi tiếng ở nước ta chuyên cung cấp phân bón hữu cơ với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Phân bón Vietfarm hiện là công ty chuyên cung cấp phân bón hữu cơ chất lượng
Phân bón Vietfarm hiện là công ty chuyên cung cấp phân bón hữu cơ chất lượng

Vậy là câu hỏi mua phân bón hữu cơ ở đâu để yên tâm về chất lượng của bạn đã tìm được đáp án. Để biết rõ hơn về báo giá phân bón hữu cơ vi sinh bạn hãy liên hệ với Công ty phân bón Vietfarm.

Nguồn: Phanbonvietfarm.vn

033 720 6168
icons8-exercise-96 chat-active-icon